Trang giải đáp thông tin chính thức của Tiệm nhà Bae

Trên đây là một số các câu hỏi và thắc mắc của khách hàng về sản phẩm cũng như dịch vụ về Tiệm nhà Bae, nếu bạn vẫn còn thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi !!!

Liên hệ

Một số các thắc mắc phổ biến

Tất cả các sản phẩm của Tiệm nhà Bae được làm 100% từ gỗ. Mỗi sản phẩm đều được thiết kế gia công và kiểm tra kĩ lưỡng để khi sản phẩm tới tay người dùng luôn là sản phẩm tốt nhất
Hiện nay, nhận thấy về việc đại đa số đồ decor thường là đồ nhựa, sứ, những sản phẩm này có tuổi thọ không cao và rất gây hại cho môi trường, chính bởi vậy sản phẩm của Tiệm nhà Bae hướng đến là những sản phẩm gỗ cực kì thân thiện và an toàn cho người sử dụng.
Hiện tại, khi mua hàng tại Tiệm nhà Bae bạn có thể thanh toán qua 3 hình thức chính : + Thanh toán khi nhận hàng + Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng + Thanh quá qua các ví điện tử như Momo, Air pay và Zalo pay
Khi nhận hàng, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu shipper cho kiểm hàng, nếu hàng lỗi hay không đúng như oder có thể không nhận hàng và không cần thanh toán !
Tiệm nhà Bae cam kết bảo mật 100% thông tin người dùng, nếu thông tin của khách hàng bị lộ chúng tôi hứa sẽ bồi thường đầy đủ thậm chí là chịu hình phạt của pháp luật !!